Về chúng tôi

Công ty TNHH Truyền Thông NEX Việt Nam ( NEX Picture)

Lịch sử hình thành

NEX Productions được thành lập vào tháng 6 2018, với tiêu chí hỗ trợ doanh nghiệp phát triển maketing bằng hình ảnh và video chuyên nghiệp nhưng với ngân sách phù hợp. NEX Productions luôn luôn thoảmãn khách hàng trên mọi dải ngân sách khác nhau, từ sản xuất hình ảnh sản phẩm, hình ảnh sự kiện, đến quay TVC trên khắp tỉnh thành Việt Nam, đến nay đã có được niềm tin từ nhiều đối tác uy tín trên toàn quốc.
Lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ hình ảnh doanh nghiệp

NEX Picture cung cấp tất cả các dịch vụ hình ảnh quảng cáo doanh nghiệp trên mọi nền tảng
Chụp ảnh, quay phim, livestream sự kiện
Phim doanh nghiệp, TVC, Viral Video
Xây dựng kênh Tiktok, Youtube
Ảnh quảng cáo, ảnh sản phẩm
Tư vấn truyền thông

Tại sao phải phát triển maketing Hình ảnh


Tạo ra 1 sản phẩm tốt đã cực kì khó, nhưng đưa sản phẩm đó tới tay khách hàng lại càng khó hơn, trong bối cảnh xã hội hiện tại, các sản phẩm cạnh tranh nhau vô cùng khốc liệt, sản phẩm tốt, giá rẻ chưa chắc đã được lòng tin từ khách hàng. Do vậy maketing nắm vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình quảng bá và tăng thị trường cho sản phẩm, để maketing hiệu quả, có rất nhiều cách thức khác nhau, nhiều kênh quảng bá khác nhau, tuy nhiên với nghiên cứu chỉ ra rằng, 80% thời gian mà người dùng sử dụng mạng xã hội là để xem video. Vậy có thể nói video là kênh quảng bá rất tốt.

Mời quý khách hàng xem video showreel năm 2020 của NEX Productions dưới đâyChúng tôi luôn đồng hành Cùng bạn

NEX Productions luôn luôn mong muốn đồng hành hợp tác cùng bạn bằng nhiều phương thức khác nhau, tuỳ theo mức độ yêu cầu và ngân sách hiện có, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Thương hiệu của bạn phát triển là mong muốn của chúng tôi Trách nhiệm của chúng tôi là tư vấn cho bạn có sản phẩm maketing hiệu quả nhất, không đơn thuần chỉ thực hiện dự án và trả sản phẩm
Related stories