TVC, Viral Video

Chưa biết bắt đầu sản xuất TVC, Viral Video từ đâu?

NEX Picture hân hạnh đồng hành cùng bạn

TVC, Viral video luôn luôn là hạng mục truyền thông mà nhiều doanh nghiệp có nhu cầu để quảng bá cho sản phẩm của mình, tuy nhiên việc bắt đầu sản xuất TVC, Viral video luôn rất khó khăn từ việc tìm kiếm ý tưởng, khai thác thế mạnh của sản phẩm, đánh trúng tâm lý của khách hàng, cũng do một phần các bộ phận truyền thông thường không nắm được quy trình chuyên sâu trong việc sản xuất TVC mà thường phải sử dụng dịch vụ từ 1 bên thứ 2, NEX Picture cũng là một đơn vị như vậy, chúng tôi chuyên sản xuất TVC, Viral video phục vụ cho các nhãn hàng truyền thông quảng bá sản phẩm của mình
Sản xuất TVC, Viral video trọn gói ?

Trọn gói từ ý tưởng cho tới hậu kì

NEX Picture có đội ngũ sản xuất trọn gói kịch bản, tiền kì, bối cảnh, tổ chức sản xuất, đạo diễn, quay phim, hậu kì, chụp ảnh. Tất cả các khâu hoạt động trơn tru ăn ý với nhau, đưa ra sản phẩm với chất lượng cao, khách hàng không cần phải nghĩ ngợi về các khâu sản xuất. Tất cả các khâu sản xuất được quản lý dễ dàng trên file Google Sheet, cập nhật hàng ngày, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được tiến độ cũng như nội dung công việc mà ekip đang làm việc.
Chuyên nghiệp để đưa ra sản phẩm tốt nhất?

NEX Picture nói không với tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp

TVC, Viral video là hạng mục sản xuất khó, cần sự tỉ mỉ đến từ ekip, do đó NEX Picture nói không với phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp. Tất cả các khâu làm việc đều được cập nhật theo ngày, khách hàng được thống nhất Storyboard trước khi quay để có thể dễ dàng tưởng tượng ra sản phẩm cuối, các nhân sự làm việc đều có thái độ chuyên nghiệp, ăn mặc lịch sự.
Case Study?

Một số sản phẩm TVC Viral Video thực hiện bởi NEX Picture

Hơn 300 doanh nghiệp đặt niềm tin vào NEX Picture mỗi năm. NEX Picture rất hi vọng được đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

Related stories